Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Trang chủ > Địa điểm ăn chay > Quán chay ngon > Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Đây là chi nhánh 2 của quán chay Thuyền Viên nổi tiếng. Vừa là quán café, vừa có phục vụ các món ăn chay do đầu bếp lành nghề chế biến rất nhiều món, đảm bảo không có hóa chất bảo quản, cùng với hương vị đậm đà giúp cho thực khách cảm thấy ngon miệng.

Quán ăn Chay Thuyền Viên được mở cách đây trên 20 năm và có một số lượng khách rất đông cả ngày thường và những ngày rằm. Các món ăn chủ yếu là các nguyên liệu thực vật trong nước, ngoài ra còn có nhập khẩu các nguyên liệu chay từ Đài Loan.

Trưa hôm kia cả nhà kéo đến Cà phê cơm chay Thuyền Viên chi nhánh 2, điều đầu tiên gây ấn tượng đối với mình là khung cảnh thơ mộng nơi đây. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đi băng ngang hồ nước nuôi rất nhìu cá, bự và dài chắc cũng gần 1m, điểm nổi bật là chính giữa hồ có tượng Phật bà đang ngồi trên 1 chiếc thuyền nhỏ rất đẹp.

Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Bước vào phòng máy lạnh thì thấy dưới sàn nhà có các ô vuông màu xanh bằng thủy tinh thấy được cả nước bên dưới. Không ngừng ngạc nhiên nữa là đội ngũ trẻ phục vụ của quán có cung cách giao tiếp vui vẻ lịch sự, chúng tôi được thưởng thức tách trà thơm miễn phí trong lúc chờ món ăn. Thực đơn ở đây rất phong phú.

Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Cà phê cơm chay Thuyền Viên chi nhánh 2, với 1 trệt 2 lầu có sức chứa hơn 200 thực khách cùng với khung cảnh lịch sự, yên tĩnh, thoáng mát, bên tách cà phê wifi thư giản (phòng máy lạnh hoặc tầng thượng) và không gian phù hợp cho việc tiếp khách, chiêu đãi khách có số lượng lớn, phương tiện như xe hơi, xe máy đều có người giữ an toàn.

Một số hình ảnh của quán: 

Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Cafe- Cơm chay Thuyền Viên

Nhà hàng chuyên:
- Phục vụ các món ăn chay do đầu bếp lành nghề chế biến rất nhiều món, đảm bảo không có hóa chất bảo quản, cùng với hương vị đậm đà giúp cho thực khách cảm thấy ngon miệng.
- Nhận đặt các đám tiệc, liên hoan, sinh nhật, họp nhóm tại chỗ và phục vụ tận nơi... Thời gian phục vụ khách mỗi ngày từ 7 giờ sáng liên tục đến 23 giờ.

Địa chỉ: 

189/2/1 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh (hẻm nằm giữa tiệm bida lớn CLUB 191 và nhà số 189K, vào hẻm thấy ngã 3 đầu tiên quẹo phải sẻ thấy bảng hiệu quán)

Email: cafethuyenvien@yahoo.com.vn
Tel: (08) 5500344
Món ăn: Trung bình 25.000đ/ món
Đồ uống: Trung bình 20.000đ/ món
Mở cửa: 7h00 – 23h00

MONCHAYNGON.VN

Unknown column 'tieude' in 'field list'