Nhà hàng chay Hum

Nhà hàng chay Hum

Nhà hàng chay Hum

Ăn chay đang trở thành xu hướng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Có người ăn chay vì tín ngưỡng, có người ăn chay để giảm cân, chữa bệnh…

Nhà hàng chay Hum ra đời với mong muốn dù người ăn chay có vì mục đích gì đi chăng nữa thì những món chay dinh dưỡng từ nhà hàng sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực thật mới bên cạnh một thiết kế không gian vô cùng ấn tượng.

Tên nhà hàng là chữ '... hum' trong câu chú tiếng Phạn 'Om mani padme hum', nghĩa là 'Viên ngọc quý trong hoa sen', tượng trưng cho 'Tâm bồ đề nở trong lòng người'. Điều đó cũng diễn giải cho việc bài trí xuyên suốt tại Hum Vegetarian đều xoay quanh các đề tài về Sen.

Nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Tần rộng lớn, nhà hàng chay Hum mang dáng vẻ của sự bình yên và thanh tịnh ngay từ thiết kế bên ngoài. Bước qua lối đi nhỏ, quẹo tay trái, cả một không gian trầm mặc nhưng sang trọng sẽ hiện ra trước mắt bạn, đó là không gian của những hồ sen rất đỗi bình dị, bên trên là chiếc xuồng ba lá mộc mạc với những trái thơm, trái dừa. Bước vào bên trong, bạn sẽ được chào đón bởi một không gian thanh tịnh, ấm cúng với những bức rèm che đầy màu sắc, đâu đó là những chậu cảnh trang trí tinh tươm và đẹp mắt, thể hiện đúng tinh thần của một ngôi Phật đường nho nhỏ, bình dị mà cũng thật đẳng cấp.

Các món chay tại nhà hàng luôn là những món chay dinh dưỡng được chắt lọc tinh tế, như "Cơm chiên trái thơm" với vitamin C và men tiêu hóa từ thơm giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn; "Salad trái cây" là một trợ thủ đắc lực cung cấp chất xơ và những dưỡng chất cần thiết cho ngày mới năng động; "Gỏi thủy tinh" với nha đam tươi giúp ngăn ngừa độc tố, bồi bổ dưỡng chất cho da; hay "Cơm gạo lức lá sen" với nguồn vitamin và các khoáng chất tự nhiên từ gạo lức sẽ vô cùng hữu ích cho những người cao huyết áp ...

Cơm chiên trái thơm

Salad trái cây

Gỏi thủy tinh

Cơm gạo lức lá sen

Hum sẽ đem đến cho các bạn những giây phút giây phút thanh tịnh, yên bình sau những ồn ào, náo nhiệt của công việc và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 3930 3819

Email: contact@hum-vegetarian.vn

Facebook: http://www.facebook.com/pages/Hum-Ve...73702859372781

Website: http://www.hum-vegetarian.vn/trang-chu.html

Giờ mở cửa: 7am - 10pm

Unknown column 'tieude' in 'field list'