Lễ hội văn hóa ẩm thực chay trong mùa Vu Lan báo hiếu

Trang chủ > Phật giáo và cuộc sống > Chùa thiền > Lễ hội văn hóa ẩm thực chay trong mùa Vu Lan báo hiếu

Lễ hội văn hóa ẩm thực chay trong mùa Vu Lan báo hiếu

Lễ hội văn hóa ẩm thực chay trong mùa Vu Lan báo hiếu

Trong khu đô thị mới Bình Dương, ngày 26/07/Quý Tỵ nhằm chủ Nhật, sẽ diễn ra lễ hội văn hóa Ẩm thực chay với trên 100 món thiết đãi miễn phí hoàn toàn cho 2.500 thực khách, tại phố thương mại Hòa Lợi, đường Lê Lợi, P.Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một.

 

THƯ NGÕ

(V/v: Tài trợ chương trình LỄ HỘIVĂN HÓA ẨM THỰC CHAY TRONGMÙA VU LAN BÁO HIẾU)

                       

Kính gởi: Các công ty thực phẩm chay, nhà hàng chay, quán ăn chay, công ty bánh kẹo, nước giải khát, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm 

Theo truyền thống Phật giáo, hằng năm vào tháng 07 Âm Lịch những người con Phật long trọng tổ chức " Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu". Đó là ngày thiêng liêng nhất của người con Phật hướng về công đức sanh thành dưỡng dục của các bậc tiền nhân hiện còn cũng như đã khuất.

Nhằm nhắc nhở lòng tri ân của con cháu đối với công ơn sinh thành dưỡng dục của Mẹ Cha, Hội TừThiện Thiện Hòa, Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước phối hợp cùng Giáo hội Phật Giáo tỉnh Bình Dương và sự tham dự của các đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình ẩm thực chay nhằm giới thiệu đến công chúng sự phong phú của các món chay cũng như lợi ích của việc ăn chay đối với sức khỏe và thiên nhiên với chủ đề “LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC CHAY TRONG MÙA VU LAN BÁO HIẾU” vào lúc 15h30– 20h00 ngày 01/9/2013 (nhằm 26/7 năm Quý Tỵ) tại Phố Thương Mại Hoà Lợi, đường Lê Lợi, p. Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một.

 Ngày hội có sự tham gia của hơn 60 đơn vị chuyên cung cấp thức ăn chay ở nhiều địa phương trong cả nước được trưng bày bắt mắt, có thể coi như "đại tiệc buffet chay" phục vụ miễn phí trên 100 món chay được chế biến theo kiểu cổ truyền lẫn hiện đại dành cho hơn 2500 thực khách. Ngày hội cũng diễn ra nhiều hoạt động: Hội thi sắc màu ẩm thực chay, Đêm văn nghệ “tri ân các bậc sinh thành”. Đặc biệt là buổi nói chuyện chuyên đề "Ý nghĩa Lễ Vu lan báo hiếu và lợi ích của việc ăn chay" với sự tham gia của Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ Tiến sĩ Phật học. Giảng sư Ban Hoằng Pháp Trung Ương GHPGVN - Giảng viên Học Viện Phật Giáo Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trụ trì chùa Thiên Quang – BD.

Ban tổ chức cần sự hỗ trợ của quí công ty, quí nhà hảo tâm giúp chúng tôi, mỗi đơn vị 1 gian hàng giới thiệu sản phẩm của mình. Hình ảnh và thương hiệu của quí vị làm cho buổi lễ tăng thêm phần long trọng.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của công ty.

 Mọi sự ủng hộ, vui lòng liên hệ:

TỪ THIỆN THIỆN HÒA

Bếp ăn tình thương bệnh viện Thuận An

 Vui lòng liên hệ: 0932.025.025 (Mr Liêm)

Email: tuthienthienhoa@gmail.com 

 

Unknown column 'tieude' in 'field list'